5 cách xịn nhất cần biết để phân biệt da cá sấu thật

/
06/01/2020

Thực tế, các món đồ phụ kiện đều góp phần giúp người mang trở nên tự tin hơn. Một sản phẩm da cá sấu thật 100% chất lượng sẽ tạo nên sự đẳng cấp riêng biệt của bạn.

Tuy nhiên, để tìm hiểu cách nhận biết da cá sấu thật như thế nào? Và đồ da giả tinh vi ra sao? hangxin sẽ chia sẻ bạn một số kiến thức và sự lựa chọn là ở bạn.

 

Trước tiên hangxin chia sẻ một số thông tin:

Trên thị trường có 2 loại da giả cá sấu:

  • Da bò dập vân cá sấu: dùng máy ép dập vân trực tiếp lên da bò, để có được vân như da cá sấu.
  • Da PU: đây hoàn toàn không phải da động vật mà được sản xuất từ các sản phẩm hoá học.

ĐỪNG NGHE CÁCH PHÂN BIỆT CHỈ TRÊN MẠNG

NGỬI: Cùng chất liệu loại da thì họ có khả năng tạo mùi để giống da thật, khi bạn tiếp xúc với đồ da làm giả tinh vi đã là khó khăn, thì việc đi ngửi làm sao có thể phân biệt được?

ĐỐT: Đây là cách phải nói hết sức nhảm nhí có gì đốt lại không cháy, kể cả sắt thép đến 1 nhiệt độ nhất định … Còn trên thực tế, bạn đề nghị đốt thử rồi mua, liệu có shop nào đồng ý cho bạn làm việc đó?

Vậy đâu là các phân biệt chính xác nhất? Hôm nay, hangxin chia sẻ bạn 5 cách xịn nhất và đích thực nhất:

1. Đối với phần da lưng cá sấu (vảy sừng):

Thông thường một con cá sấu sẽ có 2 cách mổ:

  • Mổ lưng để lấy da bụng.
  • Mổ bụng lấy da lưng.

Tương đương với 1 chiếc ví sẽ có 2 loại là ví da lưng và ví da bụng, phần da bụng thường đươc làm giả tinh ví nhất, phần lưng sẽ khó làm giả hơn.

Bạn hãy bấm tất cả cá vảy sừng: sừng này rất là cứng khi bấm vào không ăn thua gì cả, đồ giả sẽ mềm và ấn vào sẽ bị xẹp và dù có làm tinh vi thế nào cũng có thể bỏ xót 1 số sừng, nên bạn hãy bấm và cạy đều các sừng để cảm nhận.

Da bò giả da cá sấu nhìn rất khó chịu, làm không tới, không có sự tinh tế da cá sấu.

2. Đối với phần da bụng cá sấu:

Đây là phần mà các kỹ thuật trong nghề đôi khi không nhận ra được vì làm giả tinh vi nhất. Nhưng hangxin hôm nay chia sẻ với bạn bí quyết độc đáo nhất, đảm bảo 100% các xưởng chưa làm giả được phần này:

Tuy là loài bò sát lớn nhưng cá sấu cũng có lỗ chân lông nhưng mật độ thưa thớt và cách xa nhau, bạn hãy quan sát thật kỹ các ô vẩy đều có lỗ chấm nhỏ đó là lỗ chân lông. Với đặc điểm đặc biệt này thì khó có cơ sở sản xuất da giả nào tinh ý nhận ra, hoặc có thể họ cũng biết nhưng để làm giả lỗ chân lông này phải nói là rất khó và đòi hỏi kỹ thuật dập vân tinh xảo hơn.

Lỗ chân lông ở 1 phần da cá sấu

3. Ví da cá sấu thật, lớp da sẽ thấm hút nước rất tốt

Có một đặc điểm mà chúng ta có thể dễ dàng phân biệt đó là ví da thật sẽ thấm hút nước rất tốt.

Nhỏ một hai giọt nước lên bề mặt da, nếu da cá sấu thật thì sau một phút giọt nước sẽ thấm hết vào trong, còn nếu giọt nước sẽ tuột đi do lớp da giả chủ yếu làm từ plastic.

4. Quan sát cùng lúc những sản phẩm da cá sấu

Một đặc điểm khác khiến chúng ta có thể dễ dàng nhận ra ví cá sấu thật chính là quan sát những chiếc ví cùng một lúc.

  • Lớp da: của cá sấu là một nét đặc trưng không có quy luật cũng như sự trùng lặp., nên mỗi sản phẩm đều khác nhau (độc tôn) chính vì thế nếu như nhận thấy có hai ví cá sấu có hoa văn tương tự như nhau thì có thể khẳng định rằng đó là hàng nhái, giả..
  • Độ bóng: Da cá sấu giả sẽ có độ bóng như nhựa ép, còn da cá sấu thật sẽ hơi mờ và bóng một cách tự nhiên

 

5. Giá da giả thường rẻ hơn so với da cá sấu thật

Nếu bạn được giới thiệu là hàng da cá sấu thật nhưng giá bán chỉ hai ba trăm nghìn thì bạn nên cân nhắc. Bởi đây là một điều không hợp lý.

 

Sau cùng nếu bạn mệt mỏi khi tiếp thu những kiến thức phân biệt quá nhiều trên mạng, chỉ muốn mua một sản phẩm da cá sấu thật và chuẩn, hangxin không thuyết phục bằng lời nói suông

HANGXINGIATOT – Địa chỉ uy tín để mua đồ da cá sấu thật
Sẽ đem sản phẩm đến tận nơi bạn yêu cầu và cùng nhiều sản phẩm để bạn phân biệt so sánh
Đặt hàng: hangxingiatot.com

Leave a Comment

Your email address will not be published.